Posted By indecalnhu
Cần nên in túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp giá rẻ

Với bất kỳ hàng hóa nào, dù giá rẻ hay đắt tiền đều cần chứa đựng trong những chiếc túi giấy để tiện mang theo. Với mỹ phẩm cũng vậy, đây là mặt hàng rất phổ biến và chiếm được lòng tin của khách hàng, đặc biệt là phái đẹp.

Để gởi đến những sản phẩm có sự tin cậy về chất lượng, tăng giá trị cho vật phẩm thì chắc chắn bạn không thể thiếu được những mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp đi kèm.

Làm gì để mẫu in túi giấy đựng mỹ phẩm của bạn trở nên ấn tượng?

Dĩ nhiên rồi, khi đến cửa hàng của bạn thì khách hàng không chỉ mong muốn mua được những loại mỹ phẩm hữu dụng mà còn rất thích được cầm theo những mẫu túi giấy sang trọng, cao cấp với thương hiệu của bạn. Với dòng mỹ phẩm, đây là mặt hàng được làm giả làm nhái nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bởi vậy việc in logo, hình ảnh trên túi giấy là cách bạn khẳng định thương hiệu, gia tăng sự sự chú ý đối với khách hàng của mình.

in túi giấy đựng mỹ phẩm
In túi giấy đựng mỹ phẩm

Chất liệu, mẫu mã in túi giấy rất quan trọng trong việc tạo ra những chiếc túi giấy chất lượng như mong muốn, không chỉ nhằm chức năng bao bì mà còn mang tính thẩm mỹ, tác động đến nhận thức, suy nghĩ cũng như thúc đẩy hành động mua hàng của người tiêu dùng. Chất liệu giấy coucher, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật rất được các khách hàng yêu thích, bởi mẫu đẹp, màu sắc đa dạng, riêng với giấy kraft, couche thì có giá cực rẻ.

Điều khách hàng quan tâm nhất với mẫu túi giấy của bạn chính là mẫu mã, một chiếc túi giấy được ép kim, dập nổi logo kết hợp với những hiệu ứng sang trọng, tinh tế, thường được các doanh nghiệp đặt in túi giấy đựng quà tết, chắc chắn tạo ấn tượng đặc biệt. Là một người tiêu dùng, dĩ nhiên bao giờ bạn cũng thích cái đẹp.

Quy cách thiết kế – in túi giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

Nếu là những thương hiệu mỹ phẩm đắt tiền, chắc chắn bạn nên chọn cho mình những mẫu túi giấy cực tinh tế để gởi đến cho khách hàng của mình. Nếu cửa hình của bạn không quá nguy ngoa, sang trọng thì cũng đừng ngần ngại bởi túi giấy có logo sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm bên trong.

in túi giấy mỹ phẩm giá rẻ
In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ
  • Chất liệu: giấy mỹ thuật, giấy couche định lượng cao
  • Kỹ thuật in: in offset 4 màu
  • Gia công: ép kim, bế nổi logo, cán màng, cấn gấp tạo hình
  • Kích thước: Tùy theo nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, nhờ kỹ thuật in offset hiện đại trên khổ rộng, Vuain chuyên in túi giấy với số lượng lớn giá cực rẻ trên mỗi bản in. Với những chiếc túi giấy được đầu tư trên cả khâu thiết kế, in ấn tạo ra những mẫu túi giấy cực sang trọng cho bạn. Hãy xem thêm những mẫu túi giấy đẹp ở chuyên mục túi giấy để tham khảo thêm nhé.