Cách làm túi giấy đơn giản
Posted By indecalnhu
Cách làm túi giấy đơn giản tại nhà

Túi giấy lúc bấy giờ đang là một sản phẩm Hot trên thị trường ngày nay. Chính bởi vậy mà nhiều người cũng tò mò về cách làm túi giấy đơn giản tại nhà. Qua bài viết sau, Indecalnhua.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm túi giấy siêu dễ mà còn đẹp mắt. Cùng theo dõi nhé.

Tại sao túi giấy được nhiều người chú ý quan tâm sử dụng?

Lúc bấy giờ các loại túi giấy đang được sử dụng nhiều trên thị trường, đi đôi với nhiều sắc tố, màu sắc & hình dáng đa dạng không giống nhau. Nhìn túi giấy có vẻ to mà nghĩ rằng nó sẽ tốn nhiều diện tích mà còn đóng góp vào yếu tố bảo vệ môi trường.

Túi giấy với nhiều sắc tố, màu sắc hoa văn, tinh tế, nhẹ dịu hay giản dị tương xứng vào từng nhu cầu để sử dụng. Cách làm túi giấy cũng không hề giống nhau bởi nhiều kích cỡ, chất liệu túi giấy không giống nhau, hình dạng không giống nhau phù hợp với từng sản phẩm.

Bài viết được xem nhiều: Vì sao túi giấy ngày càng được ưa chuộng thay cho túi nilon

Cách làm túi giấy
Cách làm túi giấy đơn giản tại nhà

Cách làm túi giấy đơn giản tại nhà

Cách làm túi giấy hiện đang rất được mọi người tìm kiếm và tuân theo tương đối nhiều, không chỉ dừng lại việc đi mua & đặt in túi giấy đẹp . Bây giờ đây, có các người đã lên mạng tìm cách làm túi giấy handmade để có thể tự tay làm cho mình những chiếc túi nhỏ xinh mà không kém phần sang trọng nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên đặt tấm giấy nằm ngang, sau đó lấy băng dính dán nối hai mép cạnh chiều rộng tấm giấy thứ 1 lại với nhau. Bạn làm tương tự với tấm giấy thứ 2. Rồi tiếp theo lồng tấm giấy thứ hai vào trong tấm giấy đầu tiên (hai mặt phải đối diện nhau). Cuối cùng dùng tay miết thẳng hai bên để làm đường gấp túi.

Cách làm túi giấy đơn giản

Bước 2: Tiếp tục gấp mép giấy bên dưới lên phí trên 5cm, giữ chắc giấy sao đặt cho thật cân, hạn chế tình huống lệch và làm xấu túi. Tùy vào ý muốn về mặt size kích cỡ của bạn mà có thể để túi rộng bấy nhiêu cm. Đối với trường hợp bạn muốn đựng quà thì cách làm túi giấy đựng trang sức đẹp cũng sẽ tương tự như làm túi giấy thông thường.

Cách làm túi giấy tại nhà

Bước 3: chúng ta có thể bắt đầu bằng mở đáy túi & xếp đầu giấy bên phải thành hình tam giác. Sau đó chúng ta có thể gấp giấy xuống sao cho cạnh túi đi qua tam giác và trùng với đường gấp khúc của đáy túi.

Cách làm túi giấy tại nhà đẹp

Bước 4: Đối với đầu giấy còn lại, bạn chỉ việc làm tương tự là được.

Cách làm túi giấy đẹp

Bước 5: Ở bước này, bạn cần gấp mép bìa ở đáy túi sao cho trùng với đường gấp của đáy túi.

Cách làm túi giấy đẹp mắt

Bước 6: Tiếp tục bằng việc gấp mép bìa ở đáy túi bên trên làm sao để cho hai mép bìa trùng với nhau là được.

Cách làm túi giấy nhỏ

Bước 7: Dùng băng dính dán hai mép lại với nhau là được.

Cách làm túi giấy nhỏ xinh

Bước 8: Bạn lồng hai quai với nhau vào giữ hai lớp giấy ở trên miệng túi rồi dán cố định lại là xong. Sau quá trình đó bạn dựng túi lên chỉnh lại là bạn đã hoàn chỉnh nhất.

Cách làm túi giấy
Cách làm túi giấy đơn giản tại nhà

Hy vọng qua bài viết này tại Xưởng In Uy Tín chúng tôi, bạn có thể hiểu được cách làm túi giấy đẹp tại nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức hay phải ra tiệm mua túi giấy rồi. Chúc những bạn làm được những túi giấy thành công nhé.