Cách đóng gói áo sơ mi
Posted By indecalnhu
Hướng dẫn quy cách đóng gói áo sơ mi chuẩn hiện nay

Các loại hàng may mặc nói chung và áo sơ mi nói riêng thường được phân phối tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước, đôi khi là xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy, quy cách đóng gói áo sơ mi đóng một vai trò rất cần thiết để đảm bảo giá trị của sản phẩm. Vậy quy cách đóng gói áo sơ mi như thế nào là đúng chuẩn?

Sản phẩm trong ngành may mặc rất đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chưa kể yêu cầu của khách hàng cũng khác nhau. Vì vậy, căn cứ theo mỗi loại mặt hàng mà doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình quy cách đóng gói áo phù hợp.

Cách đóng gói áo sơ mi đúng chuẩn

Quy cách đóng gói này cũng được áp dụng cho các sản phẩm may mặc dạng dựng đứng. Để áo được giữ nếp đẹp, không đơn giản chỉ là gấp áo rồi bỏ vào trong túi. Việc này có tiêu chuẩn từ đầu, bạn phải biết cách gấp áo sơ mi sao cho mặt phải của áo hướng ra phía trước. Vị trí cổ áo chú ý tránh bị gấp trúng và túi áo nằm ở mặt trước.

Cách đóng gói áo sơ mi đúng chuẩn
Cách đóng gói áo sơ mi đúng chuẩn

Với mục đích giữ nếp nên loại sản phẩm này thường được ép bằng các loại máy đóng gói áo sơ mi. Chi tiết tại đây

Và trong quá trình đóng gói, người ta sẽ sử dụng thêm miếng lót, kẹp lụa, ghim,…nhằm cố định áo. Cách đóng gói áo sơ mi này giúp giữ form áo đẹp hơn, tăng giá trị thẩm mỹ. Nhưng chi phí sản xuất khá nhiều cũng như số lượng vật liệu đóng gói cần tốn khá lớn.

Quy cách đóng gói các loại áo khác

Các loại áo như áo bông, áo len, áo thể thao sẽ được ép và gấp lại thật chau truốt. Tùy vào mẫu mã và quy cách mà kích thước áo gấp sẽ không giống nhau.

Đây là cách đóng gói áo tiện lợi, tiết kiệm và ít tốn thời gian. Nhưng tính thẩm mỹ lại không được đánh giá cao lắm

Cách đóng gói áo sơ mi để vận chuyển
Tham khảo các bước gấp áo sơ mi đúng cách

.

Quy cách đóng gói hàng may mặc gói móc áo

Gói móc áo là cách đóng gói hàng hóa dễ thực hiện nhất hiện nay. Cách làm này được áp dụng cho phần lớn các loại quần áo. Nhất là các loại áo khoác, quần dài,…đều được áp dụng phương pháp này.

Hàng hóa sau khi được ép sẽ cho vào trong túi polyethylene và có móc treo. Ưu điểm nổi bật nhất chính là tiết kiệm thời gian và dễ thực hiện. Tuy nhiên hạn chế là tính thẩm mỹ không cao, khó gây ấn tượng khách hàng. Lúc vận chuyển lại chiếm nhiều diện tích.

Tin hữu ích liên quan:

Quy Cách Đóng Gói Sản Phẩm May Mặc

Quy Định Về Tiêu Chuẩn Đóng Gói Hàng Hóa Quốc Tế

Quy cách đóng gói áo quần chuẩn theo thùng

Sau khi gói quần áo lại thì sẽ cho vào thùng để vận chuyển. Quá trình đóng thùng càng được đầu tư thì sản phẩm sẽ càng được bảo đảm chất lượng. Tham khảo các bước sau đây để đóng thùng sản phẩm quần áo đúng chuẩn:

  • Bước 1: Đem sản phẩm đã được đóng gói bỏ vào trong thùng hàng carton. Lưu ý để mặt phải của tất cả sản phẩm đều hướng lên trên. Nhớ vuốt bề mặt sản phẩm cho thẳng và vào nếp.
  • Bước 2: Cho sản phẩm đã đóng gói vào theo tiêu chuẩn 5 sản phẩm ở mỗi thùng. Hạn chế tối đa sản phẩm bị nhàu, xước,…
  • Bước 3: Sau khi xếp hàng vào thùng hãy sử dụng băng keo để dán chắc chắn miệng của thùng lại.
  • Bước 4: Trên thùng cần ghi rõ đầy đủ thông tin quan trọng như là tên công ty, mã hàng, số lượng, màu sắc,…

Xem chi tiết về sản phẩm của chúng tôi: In Hộp Đựng Quần Áo

quy cách đóng gói áo sơ mi
Cách đóng gói áo sơ mi đẹp

Yêu cầu của thùng carton trong đóng gói quần áo

Thùng carton trong quá trình đóng gói sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong lúc vận chuyển. Sau đây là những quy chuẩn về các thùng carton sử dụng khi đóng gói:

Kích thước phải đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói sản phẩm;

Thùng carton phải có độ bền và độ cứng đúng quy định

Có khả năng chống và hút ẩm tốt

Qua bài viết trên indecalnhua.com đã gửi đến bạn những thông tin về quy cách đóng gói áo sơ mi cũng như các sản phẩm quần áo chuyên nghiệp nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn sẽ hiểu hơn khâu đóng gói hàng may mặc.