các loại tem nhãn phổ biến
Posted By indecalnhu
Tổng hợp các loại tem nhãn được sử dụng phổ biến hiện nay

Tem nhãn mác là một trong những yếu tố quan trọng để một sản phẩm đưa ra thị trường. Vì để hiển thị được tất cả các hệ số kỹ thuật song song đó công dụng, chức năng của một sản phẩm thì cần đến những loại ấn phẩm này.

Vậy có các loại tem nhãn phổ biến nào được sử dụng? Thông qua bài viết sau đây, cùng tìm hiểu với đơn vị in chúng tôi.

Tem nhãn tròn

Thường là tem được in các logo sản phẩm và số điện thoại địa chỉ liên hệ trên tem nhãn dán lên các sản phẩm nhỏ nhằm nhận diện thương hiệu. 

các loại tem nhãn
Tổng hợp các loại tem nhãn được sử dụng phổ biến hiện nay

Tem nhãn decal vuông

Tem decal vuông là dạng tem thường được sử dụng để lưu những thông tin thành phần, hoặc những thông số kỹ thuật cần có trong một sản phẩm. 

Tem giọt nước (tem nhỏ)

Tem giọt nước (tem nhỏ) là loại tem thường được sử dụng trong các lọ mỹ phẩm, lọ thuốc nhỏ đưa ra các thông số như: cách sử dụng, hạn sử dụng, định lượng bao nhiêu ml?

Tham khảo bài viết: Những chất liệu in tem nhãn phổ biến

các loại tem nhãn phổ biến

Tem nhãn máy

Tem nhãn máy là loại tem thể hiện được những ký hiệu logo cảnh báo nguy hiểm, thông số kỹ thuật cần có trong một sản phẩm đồ điện tử. 

Tem bảo hành 

Tem bảo hành là loại tem thông dụng trong các loại tem nhãn, chúng được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, hoặc đồ mỹ phẩm, đồ điện tử nhằm bảo hành và thể hiện được hạn sử dụng báo cho khách hàng của mình biết và tri ân khách hàng một cách tốt nhất.

các loại tem nhãn thông dụng

Tem nhãn đeo tay gắn logo

Tem nhãn đeo tay gắn logo là loại tem nhãn in để dành cho các hoạt động ngoại khóa, hoặc những hoạt động văn nghệ kỷ niệm.

Trên đây là tổng hợp các loại tem nhãn được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng qua những thông tin trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn