in tờ rơi giá rẻ
Posted By indecalnhu
Bí quyết in tờ rơi quảng cáo tiết kiệm chi phí

Yếu tố chất lượng bao giờ cũng song hành cùng với chi phí, bởi đơn giản rằng hầu hết các doanh nghiệp khi đặt in tờ rơi quảng cáo đều chọn các dịch vụ ở các công ty in giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể. Vậy đâu là cách thức để bạn có thể đặt in tờ rơi quảng cáo với giá rẻ nhất.

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo chi phí thấp, tuy nhiên nếu bạn cứ phát tràn lan mà không có mục đích rõ ràng, cụ thể thì hiệu quả không cao. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng mà còn lãng phí tiền bạc.

Vậy, đâu là giải pháp để bạn chọn được các sản phẩm tờ rơi với giá rẻ nhất?

in tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

1. Lựa chọn kích thước in tờ rơi quảng cáo hợp lý

Là yếu tố không chỉ tác động đến hình thức, thẩm mỹ mà việc bạn yêu cầu thiết kế với các khổ giấy A4, A5 hay A6 đều mang tính quyết định đến chi phí đơn hàng. Vì vậy, bạn nên có sự tư vấn từ các chuyên gia bởi mỗi công ty in thì đều có những khổ in nhất định, giúp tiết kiệm công đoạn in cũng như chi phí giấy in.

2. Thiết kế tờ rơi quảng cáo tràn lề

Đây là giai đoạn bình bài sau khi đã có file thiết kế, là việc sắp xếp các bản in lên khổ giấy để tận dụng không gian giấy cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình bình bài thì việc canh chỉnh lề khá là quan trọng, bạn có thể tận dụng tối đa các khoản trống nhưng phải xác định khoản cách lề trái, lề phải để khi tiến hành gia công cấn bế không bị lệch hoặc sai sót có thể xảy ra.

in tờ rơi giảm giá
In tờ rơi giảm giá sản phẩm

3. Chọn lựa giấy in tờ rơi quảng cáo phù hợp

Chất liệu giấy in có tính chất quyết địng đến chi phí in, thế nên bạn nên lựa chọn dòng giấy in thích hợp nhất, không quá kém cõi mà cũng không quá cao cấp. Trong từng trường hợp, bạn nên xét đến mục đich sử dụng cụ thể để đặt in tờ rơi giấy couche, giấy kraft hoặc giấy Bristol. Với mỗi chất liệu quy định giá tiền khác nhau.

Tuy nhiên, bạn không nên cắt giảm chi phí quá thấp khi chọn giấy in, bởi trong một số trường hợp như in tờ rơi cho lĩnh vực spa, shop thời trang dùng để trưng bày ở showroom, cửa hàng thì việc in tờ rơi chất lượng là cần thiết, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, bạn nên đặt in tờ rơi số lượng lớn để tiết giảm chi phí trên mỗi bản in, bởi dù in số lượng ít hay nhiều đều phải tốn phí lên khuôn in. Nếu trong những trường hợp in tờ rơi lấy gấp, in nhanh tờ rơi thì nên in kỹ thuật số, chi phí thấp hơn so với việc bạn sẽ in với phương pháp offset.