lam sao de dieu tri benh tri
Posted By CTV
5 phương pháp khắc phục bệnh trĩ tại nhà

Căn bệnh trĩ là các tĩnh mạch bị sưng và bị giãn phế quản và các trực tràng  và ở các độ tuổi 50 khoảng một nữa dân số này trải qua các triệu chứng của bệnh trĩ bao gồm ngứa và chảy máu ở các trực tràng và nên chữa trị bệnh trĩ ngoại dứt điểm thế nào được nhiều người thắc mắc và tìm cách chữa bệnh.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Bạn có khả năng bị mắc bệnh trĩ: là nếu bạn căng hoặc đẩy trong thời gian đi tiêu và trong thời gian đi tiêu hay ngồi trong nhà vệ sinh và các sự tích tụ trong các trực tràng dưới và từ khi mang thai trong thừa cân và cũng có thể gây ra căn bệnh trĩ.

May mắn có một số biện pháp khắc phục đơn giản và có thể giúp cho người bệnh giảm được sự đau đớn và khó chịu.

Tăng chất xơ:

Một số thử nghiệm lâm sàng đã phát hiện ra rằng các chất xơ và có thể làm giảm các nguy cơ bệnh trĩ giảm chảy máu và cải thiện các triệu chứng và tăng các số lượng lớn trong các thơi gian đi tiêu.

Flavonoids là các hợp chất thực vật được tìm thấy các tự nhiên trong các loại trái cây và rau cải, và nó được cho ổn đinh và tăng cường các tĩnh mạch giảm viêm.

Một trong những nghiên cứu và công bố cho thấy các triệu chứng chảy máu và bị sưng tẩy đáng kể và sử dụng các thuốc giảm đau và bao gồm 12 ngày điều trị so giả dược.

Phòng tắm:

Một trong những bồn tắm nước ấm cho mông và hông và có thể giúp cho người bệnh này giảm ngứa và các kích ứng để có nhiều chuyên gia y tế khuyên cho người bệnh khoảng 20 phút.

Một số các hiệu thuốc mang các thùng nhựa nhỏ lắp vào các chỗ vệ sinh và bạn có thể ngồi trong các bồn tắm thông thường chứa nhiều nước ấm.

lam sao de dieu tri benh tri
làm sao để điều trị bệnh trĩ

Thói quen trong phòng tắm

Cố gắng khi đi vệ sinh khi cảm thấy hối thúc và nếu như bạn trì hoãn vệ sinh và phân có thể nên cứng và khô và cho nó có thể vượt qua và tránh được sự căng thẳng và tránh ngồi quá lâu sẽ khiến mắc phải bệnh trĩ và các sự căng thẳng các áp lực trong các tĩnh mạch ở trực tràng.

Nếu như bạn có thể sử dụng không cần phải đi đừng cố gắng vận động và trong thời gian dài và có thể giúp cho người bệnh này có thể làm tăng các áp lực lên các tĩnh mạch trong hậu môn và chờ cho đến khi bạn cảm thấy cần phải đi trước khi thử được và nên sử dụng giấy vệ sinh thô sau khi đi cầu có thể khiến cho bệnh trĩ này trầm trọng hơn và tìm cho giấy vệ sinh này nên sử dụng khăn lau.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *