menu cà phê
Posted By indecalnhu
3 lý do để bạn đầu tư làm menu cà phê hút khách

Điều gì làm nên sự khác biệt cho mỗi quán cà phê? Đó chính là Menu. Nếu là một tín đồ thường lui tới những quán cà phê thư giãn hẳn bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều những kiểu dáng menu chất lượng khác nhau, đa dạng từ mẫu mã cho đến thức uống. Tuy chỉ là một quyển menu nhưng chúng mang lại nhiều giá trị to lớn và riêng biệt, Có thể nói menu là một trong những nhân tố quan trọng và cần thiết góp phần tạo nên sự thành công cho quán cà phê

menu cà phê

3 lý do để bạn đầu tư làm menu cà phê chất lượng

Menu cà phê thể hiện Sự chuyên nghiệp

Bước vào bàn ngồi xuống nếu bạn nhận được một quyển menu cà phê bắt mắt thì cũng cho thấy nhà hàng của bạn tiếp đón rất tốt, không xuề xoà, lại không làm cho khách mất hứng khi phải chờ đợi bạn giới thiệu hay gọi từng món. Khách có thể xem hình ảnh thực tế và biết đâu họ chọn món mà bạn lời nhất thì sao. 

Menu cà phê để giới thiệu món

 Menu cà phê thể hiện đẳng cấp

Bạn đừng nghĩ phải nhà hàng trăm triệu hay tỷ mới nên đầu tư làm menu cà phê, mình chỉ là quán cóc thì không nhé, đẳng cấp ở đây là dịch vụ bạn mang đến cho khách hàng, cách bạn phục vụ họ, và là cảm nhận của khách hàng về quán của bạn. Menu cà phê chỉ là một phần nhỏ bé nhưng lại mang hiệu quả về dịch vụ của bạn rất lớn.

Menu cà phê sợi dây kết nối với khách hàng.

Sự liên tưởng này thực sự rất đúng, khách hàng cảm nhận dịch vụ của bạn sẽ bắt đầu từ khi quyển menu cà phê xuất hiện, nếu khách thích thú, vui vẻ thì mọi chuyện sau đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu bạn không chăm chút vào quyển menu mà đưa cho khách một quyển menu xấu xí thì cái cảm nhận ban đầu và ấn tượng nhất của khách sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Bạn hãy thử và sẽ nhận thấy điều đó ngay.

Những kiểu menu quán cà phê rẻ – sang chảnh

Menu cà phê thân thiện – mộc mạc

Như các bài trước chúng tôi  đã đi chi tiết về chất liệu và quy cách, loại menu cà phê bìa gỗ này không bao giờ lỗi thời, bền – đẹp – sang chảnh là từ có thể nói về menu này. Hiện tại chúng tôi nhận khá nhiều yêu cầu làm về loại menu gỗ này, và mỗi một yêu cầu lại có sự khác nhau về hiệu ứng logo, tuy gỗ có thể giống nhau nhưng từng thương hiệu lại được làm khác nhau. Gỗ để làm có rất nhiều loại như:  gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp, hoặc có thể là in giả vân gỗ. Hiện chúng tôi có hàng trăm kiểu vân gỗ và màu gỗ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế in menu cà phê đẹp phục vụ các hoạt động kinh doanh.

menu cà phê

Menu cà phê sang trọng – ấm cúng

Được làm từ chất liệu da PU, mỏng và rất đẹp thêm hiệu ứng logo phù hợp thì quyển menu cà phê sẽ rất sang, khách hàng cũng sẽ rất bất ngờ với kiểu menu này. In Sắc Màu hiện có hơn 500 loại da và màu sắc cũng như vân da cho bạn lựa chọn, Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào link bên dưới nhé. 

Menu cà phê hiện đại – tươi trẻ

Rất thích hợp với mọi nhà hàng, nếu muốn tiết kiệm bạn có thể làm đơn giản 1 quyển từ 100.000 – 300.000 nên rất dễ để bạn có thể làm dù là quán bé, ưu điểm loại menu cà phê này là chi phí rẻ mà có thể làm nhiều kiểu kích thước, và kiểu cách khác nhau. Do không phụ thuộc vào chất liệu như 2 loại trên, mà phụ thuộc vào thiết kế hình ảnh nên đẹp hay sang đều do bạn quyết định. Nhược điểm là phải thiết kế đẹp, in máy in hiện đại mới lên được một menu cà phê đẹp.

In Sắc Màu là một công ty in ấn quảng cáo số một Việt Nam với cam kết chất lượng in như đã hứa không đúng không lấy tiền. In Sắc Màu hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là in menu, in quảng cáo, in thương mại nên khi bạn đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm và không phải mất thời gian làm việc với nhiều nhà cung cấp. In Sắc Màu cung cấp cho bạn gần như đầy đủ các sản phẩm: menu, bảng hiệu, standee, ly giấy, hộp …

.