Chất liệu giấy in lịch tết 2017

Lịch tết đa dạng không chỉ ở kiểu dáng, màu sắc, chủ đề sử dụng mà chất liệu giấy in cũng là một phần trong đó. In lịch Tết 2017 sử dụng nhiều chất liệu giấy đa dạng, tạo nên những sản phẩm in độc đáo, riêng biệt.

in-lich-tet-bia-2017

in lịch tết 2017

Những chất liệu giấy in lịch Tết

Không chỉ riêng lịch tết các sản phẩm in khác trong nghành in ấn trên chất liệu giấy thì giấy in luôn là một phần quan trọng không thể thiếu. Đây là nguyên liệu cơ bản nhất và cũng có sự đa dạng riêng với nhiều loại giấy khác nhau.

In lịch tết sẽ được sử dụng những loại giấy sau:

  • Giấy couche: là loại giấy với khả năng in ấn tốt, bắt màu, đồng đều trên bề mặt giấy, màu sắc giấy trắng sáng. Khi dùng để in lịch thì sẽ có những định lượng từ 100 gms đến 200 gms, vì với định lượng cao thì sẽ khiến tờ lịch quá dày mà giá thành cũng cao hơn.
  • Giấy kraft: đây là một loại giấy mới, ứng dụng nhiều trong sản xuất bao bì giấy và để in lịch thì mới chỉ được sửu dụng gần đây. Loại giấy này thường không quá trơn, khả năng in ấn màu sắc không thể hiện tốt, thường sẽ bị chìm xuống so vơi màu thực rất nhiều. Thích hợp để in lịch handmade hoặc muốn tạo sự cổ điển, mới mẻ cho doanh nghiệp.
  • Giấy Bristol: có đặc tính là mịn, khả năng bám mực tốt, định lượng giấy đa dạng, giấy tương đối dày và rất thích hợp với in offset. Lựa chọn chất liệu này để in lịch cũng giúp cho chất lượng sản phẩm tốt.
in-lich-tet-dep

in lịch tết đẹp

In lịch tết 2017 độc quyền

Với những loại lịch sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay thì sẽ không có được sự đa dạng và riêng biệt. Vì thế khi chọn lịch làm quà tặng thì doanh nghiệp sẽ chọn in ấn độc quyền để có được sản phẩm của riêng mình và tăng khả năng quảng bá hình ảnh của mình.

Những sản phẩm độc quyền sẽ được thiết kế với những đặc trưng riêng biệt về hình ảnh, màu sắc và thông tin được in ấn trên đó. Và chất liệu giấy cũng được lựa chọn một cách đa dạng hơn và tạo nên điểm riêng biệt .

in-lich-tet-gia-re

in lịch tết giá rẻ

Lịch độc quyền sẽ được thiết kế theo kiểu lịch để bàn, lịch treo tường tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp. Với lịch để bàn thì sẽ tạo sự tiện dụng là có thể để ở trên bàn làm việc, khả năng quảng bá tốt, tuy nhiên khả năng quảng bá cho số đông không cao. Lịch treo tường vừa là cách để trang trí, và có thể tăng khả năng quảng cáo lên nhưng đôi khi không được chú ý tới.

Xem thêm các sản phẩm in ấn khác tại đây nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *